Gợi ý – Top 5 cây đàn guitar classic giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua một cây đàn Guitar Classic giá rẻ để phục vụ nhu cầu tập đàn cho người mới hoặc để thay thế cho cây đàn cũ của mình nhưng chưa biết nên chọn loại nào tốt nhất hiện nay và mua ở đâu tốt. Qua bài viết này, Shop Guitar Hưng Yên sẽ cùng các bạn giải quyết những thắc mắc trên và tìm hiểu một chút về đàn Guitar Classic bạn nhé, đầu tiên là top đàn Guitar Classic giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Đàn Guitar Classic giá rẻ Ba Đờn C100 (1 triệu 300):

Đàn guitar classic ba đờn C100J giá rẻ tại shop đàn guitar hưng yên

Xem thêm: Đàn guitar classic giá rẻ Ba Đờn C100

Ba Đờn là thương hiệu Đàn guitar Việt Nam, có truyền thống nhiều đời làm đàn. Với lợi thế đàn sản xuất trong nước, các model đàn guitar Ba Đờn rất chất lượng trong tầm giá rẻ (chừng 1 – 5 triệu). Model C100 chất lượng gần như không đối thủ trong tầm giá, rất phù hợp cho ai mới bắt đầu học muốn có cây đàn giá thành vừa phải và chất lượng tốt. Nếu bạn là người chơi đàn đã có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng thấy model này có chất lượng hơn hẳn mọi hãng khác trong tầm giá hơn 1 triệu.

Đàn Guitar Classic giá rẻ Ba Đờn Dam100 (1 triệu 300):

Đàn guitar classic mini ba đờn dam100 cho bé tại shop đàn guitar hưng yên

Xem thêm: Đàn guitar classic giá rẻ Ba Đờn DAM100

Đàn guitar classic Dam 100 cũng nằm trong model thương hiệu Việt Nam Ba Đờn. Khác với những cây đàn thông thường, Dam100 có size ½ hay còn gọi là size mini cực kỳ xinh xắn, rất thích hợp cho trẻ em hoặc cho các bạn có sải tay nhỏ và cực kỳ tiện lợi khi có thể di chuyển đi bất cứ đâu một cách nhanh chóng. Về âm thanh thì Dam100 mang chất âm thiên nhiều về dải tần thấp nên khá ấm áp nếu như chơi những bản nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng.

Đàn Guitar Classic giá rẻ Martinez MC-18 (3 triệu)

Đàn guitar classic martinez mc-18 giá rẻ tại shop đàn guitar hưng yên

Martinez là cái tên có tiếng trong làng guitar classic, một thương hiệu đến từ Đức. Những người yêu thích guitar classic không ai là không từng chơi dòng đàn này. Model MC-18 được sản xuất dành cho người muốn sở hữu thương hiệu này trong tầm giá rẻ. Nếu bạn muốn bắt đầu “sự nghiệp” guitar của mình với một cây đàn chất lượng ở mức giá vừa phải thì Martinez MC-18 xứng đáng là sự lựa chọn trong tầm 3 triệu.

Đàn Guitar Classic giá rẻ Ba Đờn C170 (1 triệu 900):

Đàn guitar classic ba đờn C170 giá rẻ tại shop đàn guitar hưng yên

Xem thêm: Đàn guitar claiss giá rẻ Ba Đờn C170

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C170 với mặt được làm từ gỗ thông, Eo và lưng đàn được làm từ gỗ hồng đào cao cấp, cần đàn là gỗ thao lao, có ty chống cong cần, mặt phím là gỗ đen, ngựa đàn là gỗ đen. Dây đàn C170 là loại alice AC130 có thể dễ dàng đặt mua hoặc tìm mua ở các tiệm đàn guitar. Đây là đàn Guitar chính hãng chất lượng với mức giá không phải là rẻ nhưng cũng không phải là quá cao và bạn có thể mua về tập hoặc đi hát dạo cũng ok. Đây là cây đàn tầm trung phù hợp với người mới, dùng học đàn và đệm hát vui vẻ trong các bữa tiệc dã ngoại ngoài trời.

Đàn Guitar Classic giá rẻ Ba Đờn C250 (2 triệu 700)

Đàn guitar classic ba đờn C250 giá rẻ tại shop đàn guitar hưng yên

Xem thêm: Đàn guitar classic giá rẻ Ba Đờn C250

Ba Đờn là thương hiệu guitar Việt Nam hiếm hoi có được chất lượng và thương hiệu tốt. Trong tầm giá rẻ (1 – 5 triệu), các model của hãng này là đối thủ đáng gờm của các thương hiệu ngoại. C250 là một sự lựa chọn thực sự tốt trong tầm giá trên 2 triệu. Mời bạn tới Shop guitar Hưng Yên để trải nghiệm và so sánh Ba Đờn với các thương hiệu ngoại cùng tầm giá.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời

0862246138
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon